Kính gửi Quý khách hàng!

 

Công ty TNHH Công nghệ HLT Group được thành lập trong thời kì phát triển và bùng nổ công nghệ và công nghiệp điện tử tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra  những giải pháp hữu ích nhất. HLT Group đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: Tự động hóa; điện điện tử; gia công sản xuất mạch; cung cấp các sản phẩm linh kiện điện tử chất lượng cao; … Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người HLT Group luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “CHẤT LƯỢNG, THỜI GIAN TẠO NÊN SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG” đã là tôn chỉ hoạt động của HLT Group.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón ở phía trước. HLT Group cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

HLT Group luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, HLT Group chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

 

HLT Group

Hân hạnh được phục vụ Quý khách!

TƯ CÁCH PHÁP NHÂN:

Tên Công ty: Công ty TNHH Công nghệ HLT Group.

Trụ sở chính: Số 7, ngõ 144 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 0965 712 201

Website: https://hltvn.com

E-mail: hltgroup1668@gmail.com

Kính gửi Quý khách hàng!

 

 

HLT Group

Hân hạnh được phục vụ Quý khách!

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN VÀ MỤC TIÊU

 

  1. MỤC TIÊU:

–  Doanh thu tăng trưởng bình quân: 30% năm

–  Lợi nhuận tăng trưởng bình quân: 30% năm

–  Mở rộng ngành nghề, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp

  1. GIÁ TRỊ HLT GROUP ĐANG XÂY DỰNG:

Các sản phẩm dịch vụ của HLT Group đều được xây dựng trên nền tảng kết hợp công nghệ hiện đại của thế giới và khả năng sáng tạo của người Việt Nam. Việc ứng dụng Khoa học Công nghệ tiên tiến và khai thác nguồn nhân lực chất lượng cao đã giúp cho HLT Group tạo ra được những sản phẩm chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế với giá cả cạnh tranh.

Các dự án được quản lý và thực hiện theo những quy trình và tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu nội dung và tiến độ của khách hàng.

    Bên cạnh đó, hệ thống hỗ trợ khách hàng của HLT Group bao gồm một đội ngũ các nhà tư vấn, thiết kế và chuyên viên hàng đầu, được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các dự án quốc tế luôn luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách hàng.

Giá trị cốt lõi mà HLT đang theo đuổi là niềm tin vào sự nỗ lực và tinh thân làm chủ doanh nghiệp của các thành viên công ty. Với nguồn năng lực nội tại, sự phát triển của HLT được kích hoạt từ hạt nhân là đội ngũ tri thức trẻ có trình độ chuyên môn cao, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo mang lại tinh thần doanh nhân thời đại mới dám chấp nhận thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tại HLT toàn thể lãnh đạo và nhân viên chúng tôi đặt lên hàng đầu phương châm: “Lợi ích của khách hàng là sự sống còn của HLT Group”.